Get the Flash Player to see this rotator.
Giới thiệu

      Tháng 8/2009 Laptopworld đánh dấu sự xuất hiện của mình trên thị trường IT với tên đầy đủ Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hoàng Minh. Khi mới thành lập, số nhân viên ít ỏi trên 10 người cùng quy mô văn phòng còn hạn chế với 150m2 diện tích sàn tại địa chỉ số 10 Ngõ 117 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội, thị trường Laptop cạnh tranh hết sức gay gắt cùng với thời điểm nền kinh tế khủng hoảng nên làm thị trường tiêu thụ sản phẩm ngày càng bị thu hẹp. Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng với đường lối sáng tạo, nắm bắt nhanh nhạy cùng tâm huyết của toàn bộ nhân viên, chúng tôi đã dần vượt qua và đạt được thành tựu nhất định 

       Trong 8 năm qua, chúng tôi đã cố gắng ngừng để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng và đặc biệt giá cả hết sức cạnh tranh. Không những thế chúng tôi còn đưa ra nhiều chính sách, dịch vụ nhằm phục vụ quyền lợi của Quý khách hàng như: “Bình ổn giá trước sự biến động của đồng đô la” cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên

Những thế mạnh và tiềm lực được Laptopworld trau dồi và vun đắp từng ngày tạo nên nền tảng cho sự phát triển của mình

        Laptopworld đang từng bước phát triển và lớn mạnh, mở rộng thị trường ngày càng rộng lớn hơn. Laptopworld đang hướng tới trở thành công ty bán lẻ có quy mô phân phối lớn, đủ sức cạnh tranh với các công ty lớn khác cùng hoạt động trong lĩnh vực ITMục tiêu của Laptopworld:

1.     Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Tin học và CNTT

2.    Xây dựng chuỗi hệ thống các Showroom tại khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, nhằm tạo  sự thuận tiện nhất cho nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng.

3.    Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, trẻ trung để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

 

 

Tin mới
Đối tác
Sản phẩm mới
Thông tin quảng cáo